VỊ TRÍ

ĐỊA THẾ SANG – LỢI NHUẬN VÀNG

Quy Nhon Melody tọa lạc trên cung đường huyết mạch của TP.Quy Nhơn với 3 mặt tiền đường ven biển: Nguyễn Trung Tín – An Dương Vương – Chương Dương. Với địa thế thuận lợi cách bãi biển Quy Nhơn thơ mộng vài bước chân cũng như dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích trong bán kính 3km, Quy Nhon Melody mang đến lợi nhuận kép vượt trội khi khai thác cho thuê và gia tăng giá trị trong tương lai

A title

Image Box text

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Quy Nhơn Melody là dự án thuộc dòng căn hộ du lịch được hợp tác bởi hai chủ đầu tư lớn, uy tín tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí MinhTP. Quy Nhơn. Trong giai đoạn thị trường du lịch biển Quy Nhơn tăng đột biến, thiếu thốn về nguồn cung trong bất động sản nghĩ dưỡng, nhầm cung cấp kịp thời nhu cầu của quý khách hàng.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land với mong muốn tạo ra cực phẩm để mang lại giá trị thật sự cho quý khách hàng đầu tư trong hiện tại cũng như trong tương lai, góp phần xây dựng, phát triển du lịch biển Việt Nam nói chung và Bình Định nói riêng.

 • Tên dự án: Quy Nhơn Melody
 • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Land
 • Vị trí: Đường Nguyễn Trung Tín – An Dương Vương – Chương Dương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
 • Tổng diện tích khu đất: 7.105,6 m2
  . Số block: 02 blocks 
  . Số tầng: 35 tầng và 1 tầng hầm
 • Loại hình: Căn hộ du lịch nghĩ dưỡng
 • Tổng số lượng căn hộ: 1360 căn & 21 căn shophouse
 • Loại phòng : 1 – 2 –  3 phòng
 • Diện tích : 50m2 65m2 85m2
 • Thời gian bàn giao: Qúy 2 năm 2023

CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN

 • Giá bán (có VAT): 1,9 – 3,6 tỷ/căn (52 – 85 m2)
 • Duy nhất trong Tháng 9/2021:
  .
   Chiết khấu ngay 5%

  . Khách đã từng mua sản phẩm Công ty: Chiết khấu thêm 1%
  . Ưu đãi lãi suất thanh toán nhanh: 18%/năm
 • Lích Thanh Toán:
  . Ngay khi Ký HĐMB: Thanh toán 25%
  . Các đợt tiếp theo: 3.5%/45 ngày

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

  TIỆN ÍCH LÝ TƯỞNG
  CHO KỲ NGHỈ TRỌN VẸN

  Ngoài hệ sinh thái tiện ích đa dạng của khu vực, chủ nhân và khách lưu trú tại Quy Nhon Melody còn được tận hưởng những đặc quyền tiện ích hiện đại ngay trong nội khu như hồ bơi tràn bờ, gym, khu vui chơi trẻ em, shophouse, nhà hàng, sảnh đón 5 sao… Quy Nhon Melody thực sự là nơi nghỉ dưỡng hiện đại và tiện nghi bên biển dành cho tất cả mọi người.

  SẢNH ĐÓN 5*

  HỒ BƠI TRÀN BỜ

  HỒ BƠI TRÀN BỜ

  THIẾT KẾ TIỆN LỢI
    TẦM NHÌN TUYỆT MỸ

  Tại Quy Nhon Melody, các căn hộ có diện tích nhỏ gọn và các khu vực chức năng trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý, đồng bộ nhằm tạo nên nhiều không gian mở để bạn tự do sáng tạo không gian sống cho riêng mình như kê thêm một chiếc giường tầng, đặt một chiếc bàn xinh hay trồng thêm một vài khóm cây xanh mướt…

  Đặc biệt, các căn hộ trên cao sở hữu tầm nhìn tuyệt mỹ về biển Quy Nhơn giúp bạn tận hưởng bầu không khí tươi mát của biển cả hay thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố về đêm.

  LỢI THẾ LỚN TỪ
  HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

  Quy Nhon Melody nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông thuận tiện cả về đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Sự chuyển mình ấn tượng của cơ sở hạ tầng tỉnh Bình Định đang tạo bước đệm đột phá lớn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch và bất động sản.

  THƯỞNG NGOẠN TUYỆT TÁC
  KHAI THÁC ĐẦU TƯ

  Từ Quy Nhon Melody, khách lưu trú sẽ được thỏa sức khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn – Bình Định như Kỳ Co, Eo Gió, Hải Giang, Cù Lao Xanh… chỉ với 30 phút di chuyển. Nhờ lợi thế tọa lạc ngay vùng trọng điểm phát triển du lịch, Quy Nhon Melody đảm bảo giá trị sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

  MẶT BẰNG DỰ ÁN

  MẶT BẰNG TẦNG 1

  MẶT BẰNG TẦNG 19

  MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

  MẶT BẰNG SHOP HOUSE (TẦNG 1 + 2)

  MẶT BẰNG CĂN HỘ TẦNG 19

  MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

  HÌNH THỰC TẾ DỰ ÁN

  LIÊN HỆ