Merryland Quy Nhơn

Thiên đường nghĩ dưỡng miền nhiệt đới

Đôi ba năm trước, khó ai hình dung về một ngày sẽ ngồi giữa thung lũng bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn, tận hưởng màn trình diễn nhạc nước Hologram – 3D mapping ở quảng trường nhạc nước được trao kỷ lục, phía sau lưng là bờ biển tuyệt đẹp hình trăng lưỡi liềm. Trong khi đó, những công trình phục vụ dòng khách lớn vẫn ngày đêm triển khai. 

Hải Giang chỉ nhìn bằng mắt thường cũng thấy vùng đất này với sự xuất hiện của MerryLand Quy Nhơn – một “thành phố bán đảo du lịch thương mại” đẳng cấp quốc tế quy mô gần 1000ha – đang thay da đổi thịt.

Upload Image...

A title

Image Box text

Thông tin tổng quan

 • Tên Dự Án: Merry Land Quy Nhơn
 • Vị trí : Thôn Hải Giang – xã Nhơn Hải – TP Quy Nhơn – tỉnh Bình Định.
 • Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Land
 • Tổng diện tích: 656 ha
 • Loại hình BĐS: căn hộ, khách sạn, shophouse, biệt thự biển/đồi/golf,…
 • Diện tích đất nền: 108 – 300 m2
 • Diện tích các loại Villas: 240 m2, 300m2,…
 • Đối tác chiến lược: WYNDHAM RESORT, SOFITEL, MELIA, NOVOTEL,
 • Thiết kế: ONG&ONG
 • Thi công nhạc nước: LASERVISION
 • Sân Golf: GREG NORMAN… 
Nhận thông tin chi tiết

Vị trí dự án

Merry Land Quy Nhơn tọa lạc tại Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là vị trí đẹp, thuận tiện trong việc di chuyển trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra đây còn được coi là vị trí phong thủy hưng thịnh, tạo nên sự may mắn và tài lộc.

Theo văn hóa phương đông, phong thủy được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn bất động sản. Với thế đất tựa sơn hướng thủy, Merry Land Quy Nhơn có phía sau là núi Phương Mai, phía trước là biển Hà giang, điều này được cho là vô cùng khó tìm và thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

 

Tiện ích dự án

Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5*

Tiện ích dự án Merryland Quy Nhơn cực kì đa dạng, đem lại những sự tiện nghi, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày cũng như từng giấc ngủ của quý khách hàng. Để thấu hiểu những nhu cầu nghỉ dưỡng của từng thành viên và thế hệ trong gia đình thì chủ đầu tư đã rất tâm huyết và thấu đáo tìm hiểu cũng như xây dựng nên nhiều tiện ích nội khu cũng như nội khu rất đặc biệt.

Dự án Merryland Quy Nhơn mang thương hiệu quốc tế do Tập đoàn Hưng Thịnh  đầu tư tại vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp với đường bờ biển dài 134 km, dự án được đánh giá là phát súng tiên phong đưa các dự án bất động sản đến gần hơn với vùng đất Quy Nhơn nổi tiếng. Đồng thời tận dụng những ưu thế sẵn có mà vùng đất này ban tặng để đem lại những tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân.

A title

Image Box text

Khu thuỷ cung

Sân Golf (120ha -18 lổ)

Khu Biệt thự nghĩ dưỡng

Khu vui chơi giải trí

Khu Nhà hàng – Hồ bơi

Hình thực tế dự án

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh giới thiệu với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác về đại dự án tại bán đảo Hải Giang

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bức tranh lưu niệm cho Tập đoàn Hưng Thịnh